20-09-2019 - 10:26

Lễ ra mắt CLB dân ca, ví giặm Nghệ Tĩnh xã Đức Hòa

Tối ngày 19/9, xã Đức Hòa tổ chức lễ ra mắt CLB dân ca, ví giặm Nghệ Tĩnh. Các đ/c Trần Hoài Đức - PCT UBND huyện, Nguyễn Văn Đức - Trưởng phòng Văn Hóa huyện,Trần Thi Thanh Thủy - Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Truyền thông huyện đã tới dự

Xã Đức Hòa tổ chức lễ ra mắt CLB dân ca, ví giặm Nghệ Tĩnh. Các đ/c Trần Hoài Đức - PCT UBND huyện, Nguyễn Văn Đức - Trưởng phòng Văn Hóa huyện,Trần Thi Thanh Thủy - Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Truyền thông huyện đã tới dự.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm CLB

Buổi lễ ra mắt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi bởi sự có mặt của 23 thành viên CLB dân ca,ví giặm xã Đức Hòa,cùng các liền anh, liền chị đến từ CLB dân ca,ví giặm xã Đức Đồng và Thị trấn Đức Thọ.

Bài và ảnh: Kỳ Sơn